ผู้ดูแลช่วยเหลือการเปิดตัว betflik24 ติดรวมทั้งหวังว่าจะได้รับความร่วม

ผู้รายงานข่าวจาก Beijing News สัมภาษณ์ผู้ดูแลหลายๆคนและก็พบว่าโดยมากส่งเสริมการปลดปล่อย betflik24 แม้กระนั้นพวกเขาก็มีความกังวลใจเช่นเดียวกัน

“ไม่ใช่ว่าฉันไม่เชื่อในหลักการต้านการเสพติด แต่ว่าก็ไม่ง่ายที่จะใช้ประโยชน์” นายเฉินจากกรุงปักกิ่งบอกว่า “ที่ผ่านมามีมาตรการต้านการเสพติดล้นหลาม แม้กระนั้นผลการควบคุมดูแลใน เด็กไม่ค่อยดี”

ภายหลังที่นายเฉินบอกลูกชายวัย 10 ขวบของเขาว่า “เกมเล่นได้เพียงแต่ 1.5 ชั่วโมงต่อวัน” ลูกชายก็บอกว่า “ภายหลังจากเล่นเกมนั้นตรงเวลา 1.5 ชั่วโมงแล้ว ก็แค่แปรไปเล่นเกมอื่น”

“แม้เป็นความจริงที่แต่ละเกมสามารถเล่นได้ 1.5 ชั่วโมงดังที่เด็กคาดไว้ กฎที่ต้องปฏิบัติใน “ประกาศ” จะไม่เป็นผลบังคับด้านระเบียบที่เคร่งครัด” นายเฉินกล่าว “อาจมีการชาร์จซ้ำในลักษณะเดียวกัน ความจริง ถ้าเกิดคุณเรียกเก็บเงินสองสามร้อยหยวนสำหรับแต่ละเกม มันก็ยังเพิ่มเงินจำนวนไม่ใช่น้อย”

Lin Hong (นามปากกา) ของ Chongqing ตื่นตระหนกว่าลูกชายวัย 12 ขวบของเขาช่วงนี้เล่นเพียงแค่วันละเกมเพียงแค่นั้น ถ้าหากเวลามีจำกัด เด็กจะดาวน์โหลดเกมเพิ่มหรือเปล่า Lin Hong บอกว่า “ถ้าเกิดคุณปรารถนาควบคุมเวลาความเพลิดเพลินของลูกหลานของคุณอย่างแท้จริง ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะพึ่งการควบคุมดูแลหลักการรวมทั้งขึ้นกับความร่วมแรงร่วมใจและก็การจัดการของผู้ดูแล”

ตอนวันที่ 5 เดือนธันวาคม Tian Feng รองผู้อำนวยการที่ทำการศึกษาค้นคว้าเยาวชนและก็ปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมของ Chinese Academy of Social Sciences กล่าวกับนักข่าวว่า “จากมุมมองของการจัดการตามแนวทางและก็ผลพวงในขณะนี้ สามารถให้การช่วยเหลือด้านกฎหมายและก็แนวทางสำหรับเพื่อการป้องกัน ของเยาวชนทางออนไลน์ แต่ว่าก็ยังมีข้อเสียที่ออกจะใหญ่ โดยเฉพาะข้อผิดพลาดที่เห็นได้ชัดสำหรับเพื่อการเชื่อมโยงเทคโนโลยี ข้อบังคับ และก็สังคม”

ในตอนต้นปี 2550 ฝ่ายบริหารทั่วๆไปของสื่อแล้วก็งานเอกสารรวมทั้งหน่วยงานอื่นๆอีกแปดแผนกได้ด้วยกันออก “ประกาศเกี่ยวกับการดำเนินระบบต้านทานการเสพติดเกมออนไลน์เพื่อป้องกันสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายแล้วก็จิตใจของเด็ก” โดยกำหนดให้บริษัทที่ดำเนินงานเกมออนไลน์ทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้อง ทำตาม “การพัฒนาระบบต้านการเสพติดเกมออนไลน์” อย่างเคร่งครัด “มาตรฐาน” ปรับปรุงแล้วก็จัดตั้งระบบต้านทานการเสพติดเกมออนไลน์ในเกมออนไลน์ทั้งปวงและก็จัดการเอาอย่างครัดเคร่งกับการช่วยส่งเสริม “ระบบปกป้องการต่อว่าดเกมอินเทอร์เน็ตการตรวจทานชื่อเต็ม แผนการ”.

อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ดูแลผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าประกาศนี้มิได้ดำเนินงานอย่างเคร่งครัด betflik24 เหตุผลก็คือเด็กสามารถรับบัญชีสำหรับคนแก่ได้โดยง่าย ด้วยเหตุนี้ก็เลยผ่านระบบพิจารณาชื่อเต็มรวมทั้งระบบต้านการเสพติดได้

Categories: betflik24

Tags: