เลิกว่าจ้างนักบิน sexygame1688 เมื่อตกลงใจเรียนหลักสูตรมัธยมปลาย

ฉันสงสัยว่าจะเป็นนักบินหรือสร้างเรือบิน รวมทั้งเพียรพยายามจะเป็นนักบินก่อน sexygame1688 แม้กระนั้นฉันสงสัยว่าสายตา โดยยิ่งไปกว่านั้นการมองมองเห็นลึก น้อยเกินไปสำหรับในการตรวจร่างกายหรือเปล่า มันน่าตกใจมากมายเมื่อฉันล้มเหลว วัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการสร้างแล้วก็บินเรือบินของฉันมิได้เปลี่ยนไป แล้วก็ฉันก็สุขสบายที่ได้ได้โอกาสเรียนวิศวกรรมการบินรวมทั้งอวกาศที่มหาวิทยาลัยคิวยก ฉันยังร่วมใน “การแข่งขันนก” โดยประมาณสามครั้งจนกระทั่งปีลำดับที่สองของการศึกษาเล่าเรียนระดับปริญญาโท

ในปี 1985 เมื่อเรือบินจัมโบ้เจ็ตของ Japan Airlines ตกที่สันเขา Mitsutaka ฉันอยู่ในมหาวิทยาลัยปีลำดับที่สาม ตอนนั้น ฉันตกลงใจที่จะเรียนรู้ส่วนประกอบเรือบินให้ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น การผลักดันรูปแบบการทำงานของเรือบินโดยสวัสดิภาพนับว่าเป็นวีรบุรุษที่มิได้ร้องแต่ว่าเป็นภารกิจที่สำคัญ ฉันปรารถนามีส่วนร่วมกับคนเป็นจำนวนมากมายในงานนี้ ฉันยังคงค้นคว้าเกี่ยวกับความแรงแล้วก็ความสะเทือนของเรือบินในระดับบัณฑิตศึกษา รวมทั้งความฝันของฉันก็เป็นจริง แล้วก็ฉันได้งานเป็นช่างซ่อมเรือบินที่ Japan Airlines

เหตุผลที่ฉันสมัครสอบแข่งขันนักบินอวกาศเป็นความจำนงที่จะบินในอวกาศที่ฉันรู้สึกเมื่ออายุ 5 ขวบฟื้นขึ้นมา นักบินอวกาศยังคงเป็นงานใหม่สำหรับชาวญี่ปุ่นขณะนั้น แล้วก็พอใจที่จะเลือกคนเพื่อสร้างสถานีอวกาศด้วย จะผิดเลือก แต่ว่าขอวิชาความรู้ใหม่ การเป็นนักบินอวกาศก็ราวกับการเช็ดกรางวัลอันดับแรกจากลอตเตอรี แล้วก็การได้รับเลือกก็ไม่มีอะไรมากมายไปกว่าดวงดี

◇ความอุตสาหะสู่จุดมุ่งหมายจะเป็นของกินสำหรับอนาคต

สำหรับฉันแล้ว ประสบการณ์อะไรก็ตามที่ฉันมีเมื่อยังเด็กไม่อาจจะถูกแทนที่ได้ ความเพียรพยายามไปสู่จุดมุ่งหมายจะเป็นแหล่งของกินเสมอ ถึงแม้มันจะแปลงเป็นอีกจุดหมายหนึ่งในอนาคตก็ตาม ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่ผมต้องการจะบอกพวกท่านหลายคนก็คือจุดสำคัญของการมีจุดมุ่งหมายที่มีความชัดเจน แม้คุณมีเป้าหมายป้อมปราการอาจจะ แม้คุณจะทำผิดพลาดหรือรำคาญ คุณจะเป็นแรงกระตุ้นให้เอาชนะมันและก็ก้าวไปด้านหน้า

ยังไม่แน่ชัดว่าเพราะเหตุไรฉันถึงได้งานนี้ แม้กระนั้นมีคนจำนวนไม่น้อยในประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณลักษณะที่สุดยอดที่จำเป็นต้องสำหรับเพื่อการบินในอวกาศ ฤดูใบไม้ร่วงนี้ที่ทำการตรวจสอบอวกาศที่ญี่ปุ่น (JAXA) กำลังมองหานักบินอวกาศคนใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปี โอกาสนี้พวกเรากำลังมองหาการสำรวจพระจันทร์ พวกเรากำลังคิดแผนที่จะรับสมัครทุกๆ5 ปีต่อจากนี้ไป เพราะฉะนั้นฉันหวังว่าคนไม่ใช่น้อยจะสมัคร

◇วากาตะ / วัวอิจิ

กำเนิดในปี 2506 ในเมืองโอมิยะ จังหวัดไซตามะ (ตอนนี้เป็นเมืองไซตามะ) เขาได้รับเลือกให้เป็นนักบินอวกาศในปี 1992 แล้วก็กระทำการบินหนแรกในปี 1996 ในปี 2014 เขาเป็นกัปตันคนญี่ปุ่นคนแรกของสถานีอวกาศนานาประเทศ sexygame1688 โดยประมาณปี 2010 เขาจะประจันหน้ากับเที่ยวบินอวกาศครั้งที่ห้าซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับคนญี่ปุ่น

Categories: sexygame1688

Tags: