เมื่อไปสู่สิงหาคม betflik24 แดนที่ได้รับการวิเคราะห์ว่าติดโรคมาก

ยิ่งกว่า 50 รายในจีนทุกๆวัน ตามสถิติที่เผยแพร่ทุกๆวันโดยคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ พบว่าตั้งแต่เวลา 0:00 น. ของวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม ถึง 24:00 น. ของวันที่ 6 ส.ค. มีการรับรองผู้ป่วยในแคว้นทั้งหมดทั้งปวง 785 รายในประเทศจีน ครึ้มนจิงแล้วก็หยางโจวกลาย
เป็นเมืองที่รายงานคนไข้ที่ได้รับการรับรองในพื้นที่สูงที่สุดในตอนนี้ ในกลุ่มพวกเขา ปริมาณผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองในหยางโจวเกินกว่าที่ครึ้มนจิงถึง 272 ราย

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดย “Healthy Yangzhou” เมื่อวันที่ 1 ส.ค. betflik24 ได้รายงานคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในเขตแดนมากยิ่งกว่า 20 รายทุกเมื่อเชื่อวัน ตั้งแต่เวลา 0:00 น. ของวันที่ 20 ก.ค. ถึง 24:00 น. ในวันที่ 6 เดือนสิงหาคม มีรายงานคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในเขตแดนทั้งหมดทั้งปวง 272 รายในหยางโจว และก็ 229 รายในดกนจิง

มูลเหตุของโรคระบาดในหยางโจวเป็นหญิงวัย 64 ปีที่ขึ้นรถโดยสารประจำทางจากดกนจิงไปหยางโจว และก็ไปที่ห้องหมากรุกตรงเวลานับเป็นเวลาหลายวันเพื่อเล่นไพ่ ผู้ติดเชื้อโรคจำนวนมากที่แถลงการณ์ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาติดเชื้อโรคในห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ แล้วก็โดยมากเป็นคนวัยแก่

ด้วยการแพร่ของโรคระบาดเพิ่มอีก
สถานที่บางพื้นที่นอกห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ถูกสงสัยว่าเปลี่ยนเป็นจุดระบาดรอง
ผู้รายงานข่าวของ Nandu ได้ตรวจเนื้อหาของการกระทำของผู้ติดเชื้อโรคที่ได้รับการรับรองปริมาณ 220 ราย
ที่ได้รับการประกาศในเมืองหยางโจว แล้วก็พบว่ามีคนป่วยขั้นต่ำ 16 รายที่สัมผัสสนิทสนมกับคนไข้ที่ได้รับการรับรอง 38 ราย เมื่อรวมความประพฤติปฏิบัติของพวกเขา พบว่า 11 คนมีทางแยกกับผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรอง 38 ในหมู่บ้าน Lianhe เมือง Wantou ตอนวันที่ 29 ก.ค.

การแจ้งเตือนกล่าวว่าคนเจ็บที่ได้รับการรับรอง 38 รายอยู่ในหมู่บ้าน Lianhe เมือง Wantou ช่วงวันที่ 29 ก.ค. แล้วก็ผู้สัมผัสสนิทสนม 3 รายดำเนินการที่ไซต์สุ่มกรดนิวคลีอิกในหมู่บ้าน Lianhe
เมือง Wantou ตอนวันที่ 29 ก.ค. ส่วนคนที่สัมผัสสนิทสนมอีก 8 รายเป็นทั้งสิ้น วันที่ 29 ก.ค. ในช่วงเวลาบ่ายหรือเย็นของวัน ได้มีการเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างกรดนิวคลีอิกที่ไซต์ทดลอง

บัดนี้ยังไม่เคยรู้ผู้ติดเชื้อโรคที่ได้รับการรับรอง 38 ราย รายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการกระทำของเขามีดังนี้:

ดำเนินงานในเมือง Jade ของ Wantou Town เมื่อวันที่ 21 ถึง 23 เดือนกรกฎาคม และก็กินอาหารที่โรงอาหารของรัฐบาลเมือง Wantou ตอนกลางวัน ในช่วงเย็นของวันที่ 23 ก.ค. พวกเรารับประทานอาหารเย็นที่โฮเต็ล Lei Yue Men ใกล้กับ betflik24 แล้วต่อจากนั้นไปที่ KTV ซุปเปอร์สตาร์เพื่อขับร้อง ในรุ่งเช้าวันที่ 24 ก.ค.
ฉันไปทำธุรกิจที่กองพลน้อยลำดับที่สองของตำรวจที่ดูแลการจราจรหยางโจว (ถนนหนทางชิเคฟา) ในช่วงเวลาบ่าย ฉันเล่นไพ่ในห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ลายตงหยวน รุ่งเช้าวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม
เขาก็ไปดำเนินงานตามเดิม ตอนกลางวัน ทานอาหารที่โรงอาหารรัฐบาลเมืองวันโถว และก็ในเวลาบ่าย เขาก็ไปที่กองบังคับการตำรวจจราจรแห่งที่ 2 ดำเนินการได้ตามเดิมเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ถึง 28 เดือนกรกฎาคม
ในตอนค่ำของวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม กินอาหารที่ครัวส่วนตัวของ Wangyue Pavilion บนถนนหนทาง Wangyue ในตอนบ่ายของวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ในหมู่บ้าน Lianhe เมือง Wantou ตอนวันที่ 1 เดือนสิงหาคม การทดลองกรดนิวคลีอิกของ coronavirus ใหม่เป็นบวก กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถูกย้ายไปที่โรงหมอมือที่สามของเมืองหยางโจวโดยรถพยาบาลพิเศษ และก็ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นเคสที่ได้รับการรับรองแล้ว เป็นจำพวกปกติ

Categories: betflik24

Tags: