มีจำนวนเชื้อไวรัสสูง พลังในการส่งที่เร็ว betflik68 การแพร่ระบาดที่เข้มแข็ง

การปกป้องแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาด เหตุการรุนแรง รวมทั้งในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญของการปกป้องรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาด ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ในเขต Kecheng ยังคงเปิดให้ผู้คนมารวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่แล้วก็ให้ความบันเทิง! ช่วงวันที่ 19 เดือนสิงหาคม ตำรวจ Kecheng ได้กำหนดโทษทางดูแลให้กับ Xu ผู้จะรับผิดชอบห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ ตามผลของการสืบสวน นี่เป็นกรณีแรกที่ตำรวจ betflik68จัดแจงซึ่งห้องหมากรุกและก็การ์ดฝ่าฝืนระเบียบการคุ้มครองและก็ควบคุมการแพร่ระบาดและก็ได้รับการสำรวจแล้วก็จัดแจง

   ตอนวันที่ 17 ส.ค. ที่ทำการคุ้มครองปกป้องแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดใน betflik68 ได้ออกประกาศฉบับที่ 2 ของปีนี้ ซึ่งกำหนดให้จำเป็นต้องปิดที่พักผ่อนพักผ่อนในร่มชั่วครั้งชั่วคราวอย่างเห็นได้ชัด อย่างเช่น ห้องหมากรุกและก็ไพ่ ห้องโถงไพ่นกกระจอก รวมทั้งห้องเกมบอร์ด

   อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อเวลาราว 19.00 น. ของวันที่ 18 เดือนสิงหาคม โรงพักเหอหัว ของที่ทำการความมั่นคงยั่งยืนสาธารณะเค่อเฉิง ได้รับรายงานที่ไม่เปิดเผยตัวจากพสกนิกรว่ามีผู้ล่วงละเมิดกฎการปกป้องแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาด รวมทั้งได้เปิดห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ให้คนอื่นเล่นไพ่และก็ความเบิกบานใจ ตำรวจจากโรงพักเหอหัวรีบไปที่เข้าห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ Tiantian บนถนนหนทาง Hehua Middle Road ในเขตเมืองอย่างเร็วตามเค้าเงื่อนของรายงาน

   ณ เวลานั้น ประตูห้องหมากรุกและก็ไพ่ถูกปิดทุกวี่ทุกวัน และไม่มีคนใดกันมารวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่ที่ชั้นสูงสุด แต่ว่าเมื่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ขึ้นเขาชั้น 2 พวกเขาก็ฉงนใจที่ค้นพบว่ามีห้องมากยิ่งกว่าหนึ่งโหลบนชั้นสองของห้องหมากรุกรวมทั้งห้องไพ่ซึ่งโดยธรรมดาจะสว่างไสว ในห้อง 5 ห้อง รวมแล้วกว่า 20 คน รวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่ และไม่มีคนไหนกันใส่หน้ากาก

เนื่องด้วย Xu ผู้จะรับผิดชอบห้องหมากรุกและก็ไพ่ Tiantian ไม่อยู่ตรงนั้นในเวลานั้น ตำรวจก็เลยแจ้งทางโทรคำศัพท์โดยทันทีว่า Xu ถูกเรียกตัวไปที่โรงพัก Hehua เพื่อสืบสวนเรื่องสงสัยว่าไม่ยอมรับที่จะทำงานตามการตัดสินใจรวมทั้งคำบัญชาที่ออก โดยรัฐบาลสามัญชนในคราวฉุกเฉิน

   ในเวลาเดียวกัน สำหรับพนักงานสถานที่รวมตัวกันในห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่เพื่อเล่นไพ่แล้วก็ความสนุกสนาน ตำรวจรวมทั้งตำรวจข้าราชการสั่งให้เจ้าหน้าที่กลุ่มนี้ออกมาจากห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่โดยทันทีภายหลังสำรวจการสมัครสมาชิกห้องหมากรุกและก็ไพ่แล้ว

Xu ผู้จะรับผิดชอบห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ใน Tiantian ยังคงเปิดห้องหมากรุกและก็ไพ่ตามธรรมดาเมื่อเขาทราบกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวพันของงานปกป้องแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดสำหรับคนที่อยู่รอบข้างเพื่อเก็บรวบรวมฝูงคนเพื่อเล่นไพ่รวมทั้งให้ความบันเทิง นี้ ถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนบทบัญญัติที่เกี่ยวเนื่องของข้อบังคับที่ประเทศจีนเกี่ยวกับบทกำหนดโทษการจัดการความยั่งยืนสาธารณะ ตอนวันที่ 19 เดือนสิงหาคม ตำรวจ Kecheng ได้กำหนดโทษทางดูแล 200 หยวนให้กับ Xu ตามผลของการไต่สวนที่เอ๋ยถึงข้างต้น

Categories: betflik68

Tags: